TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TOẢN TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

        Hòa chung trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày hội Tri ân các thầy cô giáo. Chiều ngày 19.11, Trường THPT Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Tới dự buổi lễ,  có các thầy trong Ban giám hiệu, đại diện chính quyền, đại diện các cơ quan ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn, các thầy giáo cô giáo, các đồng chí cán bộ, viên chức đã và đang làm công tác giáo dục qua các thời kỳ. Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công nhân viên trong nhà trường cũng đã về dự buổi tọa đàm.

Một số tiết mục đặc sắc của thầy cô và học sinh trong trường mở đầu Buổi lễ….

 Toàn cảnh của Buổi lễ

        Trong không khí trang nghiêm, cảm động của buổi tọa đàm. Mở đầu buổi lễ kỷ niệm Thầy Nguyễn Quốc Thanh, Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam.

    Tiếp ngay sau đó, cô Nguyễn Thị Hoàng Anh, trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã  đại diện cho hơn 1200 phụ huynh học sinh trong toàn trường đã lên phát biểu chào mừng.

Cũng nhân dịp này, Thầy Nguyễn Quốc Thanh, hiệu trưởng nhà trường cũng đã lên tặng hoa chúc mừng quý thầy cô, nguyên là giáo viên của trường để cảm ơn sự cống hiến của thầy cô đã từng công tác tại nhà trường. Cuối buổi lễ, Thầy Nguyễn Quốc Thanh, hiệu trưởng nhà trường đã lên trao Bằng khen của Chủ tịch Tỉnh Đắk Lắk cho hai cô giáo Lê Thị Mỹ Ý và cô  Lê Thị Ngọc Nga đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng Thầy Cô giáo vốn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Buổi Tọa đàm đã diễn ra thành công rực rỡ với ngập tràn những lời chúc mừng, những tràng pháo tay và những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt nhiều người. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng được dành tặng đến các thầy cô giáo trong buổi lễ thật sự đã  là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp mỗi thầy cô có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Trước buổi lễ Tọa đàm, Công Đoàn trường đã  tổ chức một số trò chơi dân gian dành cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường như: Kéo co, Kẹp bóng bay di chuyển và Tam sao thất bản. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Dù rất mệt nhọc, tuy vậy trò chơi kéo co đã mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho tất cả người chơi và khán giả theo dõi trận đấu nhiều kịch tính

             Trò chơi kẹp bóng di chuyển cũng mang đến nhiều sự thú vị, khéo léo….

Trò chơi Tam sao thất bản mang lại nhiều tiếng cười thoải mái…

     Bài, ảnh: Đoàn Hân