Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” lần thứ 24

Vậy là cuộc thi Giai Điệu Tuổi Hồng lần thứ 24 năm 2023-2024 nhằm kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam của Trường THPT Trần Quốc Toàn đã thành công và khép lại. Hãy cùng Ban TT&SK điểm qua lại những nét đặc biệt và thú vị nhất trong cuộc thi này nhé!

📌Cuộc thi được tổ chức tại Trường vào lúc 13 giờ 00 phút buổi chiều thứ 2 ngày 13 tháng 11 năm 2023 có sự tham gia của:

✨️ 26 chi đoàn với 36 tiết mục

✨️Chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường ca ngợi nghề dạy học, tình cảm quý mến đối với thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng … Đặc biệt ưu tiên các tiết mục chào mừng ngày 20/11.

✨️Thể loại: Hát (đơn ca, song ca, tốp ca), Múa (đơn, hai, tốp), Nhảy (hiện đại, dân vũ, …), Nhạc cụ.

✨️ Và không thể thiếu chính là sự cổ vũ nồng nhiệt của quý thầy cô, quý bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong nhà trường!

✨️ Các tiết mục đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ được chọn công diễn và trao giải vào sáng thứ 2 ngày 20/11/2023. Các bạn có mong chờ liệu chi đoàn nào sẽ là một trong những chi đoàn có tiết mục xuất sắc nhất không ?

Các tiết mục năm nay có sự đầu tư dàn dựng công phu, bùng nổ và cực kì sáng tạo đã mang lại luồng không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023).

Xin cảm ơn tất cả các tiết mục vô cùng đặc sắc của các chi đoàn, qua cuộc thi lần này đã góp phần để lại những kỉ niệm, cảm xúc cực kì khó quên của thời học sinh ngây thơ, hồn nhiên dưới mái trường mang tên vị anh hùng Trần Quốc Toản.

Thay mặt cho tất cả học sinh toàn trường xin kính chúc quý Thầy, quý Cô ngày Nhà Giáo Việt Nam thật vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc và gặp hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp trồng người của mình.

#BAN TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN