Danh sách lớp 10 (năm học 2023-2024) và thông tin đăng ký môn học tự chọn, chuyên đề học tập

DANH SÁCH LỚP 10 NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ MÔN HỌC TỰ CHỌN, CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP

——————o0o———————–

• DANH SÁCH LỚP 10 NĂM HỌC 2023 – 2024
  • THÔNG TIN ĐĂNG KÝ MÔN HỌC TỰ CHỌN, CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP
* Ngoài các môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc (Ngữ văn; Toán; Ngoại ngữ 1; Lịch sử; Giáo dục thể chất; Giáo dục quốc phòng và an ninh; Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp; Nội dung giáo dục của địa phương), học sinh lớp 10 cùng gia đình cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ các môn học tự chọn, chuyên đề học tập và quyết định chọn các môn học dưới đây:
Nhóm môn
Môn học tự chọn
Chuyên đề học tập
KHTN1
Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học
Toán, Vật lí, Hóa học
KHTN2
Vật lí, Hóa học , Địa lí, Giáo dục KT&PL
Toán, Vật lí, Hóa học
KHXH1
Địa lí, Giáo dục KT&PL, Tin học, Công nghệ (Công nghệ trồng trọt)
Ngữ văn. Lịch sử, Địa lí
KHXH2
Địa lí, Giáo dục KT&PL, Vật lí, Tin học
Toán, Vật lí, Ngữ văn
* Sau buổi tập trung học sinh lớp 10 (sáng ngày 09/8/2023), học sinh nhận mẫu đơn đăng ký tại phòng văn thư (buổi sáng, trong giờ hành chính), chọn tối thiểu 02 nguyện vọng, hoàn chỉnh tất cả các thông tin (không tẩy xóa) và nộp đơn đăng ký tại phòng văn thư trước ngày 12/8/2023.
* Học sinh theo dõi link sau để kiểm tra thông tin đăng ký nguyện vọng học môn học lựa chọn, chuyên đề học tập năm học 2023 – 2024: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1Hsc092lkOzq8sxuHqw1NR6ZeYxHljJvLcuBRh-26gYk/edit?usp=sharing (link sẽ được khóa từ 9 giờ, ngày 14/8/2023).
* Nếu có sai lệch thông tin đăng ký ở đường link trên so với đơn đã nộp, học sinh liên hệ phòng văn thư (buổi sáng, trong giờ hành chính). Hạn cuối điều chỉnh: 9 giờ, ngày 14/8/2023.
* Mẫu đơn đăng ký lựa chọn môn học >>> Tại đây