Trường THPT Trần Quốc Toản: Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 26.9, trường THPT Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động  năm học 2020 – 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Đoàn thư ký Hội nghị

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội Nghị

Mở đầu Hội nghị, thầy Nguyễn Quốc Thanh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu đã lên Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2019-2020 và Dự thảo về phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Trong năm học qua cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của thầy, cô giáo và học sinh, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.

Cụ thể:Năm học 2019 – 2020 trường THPT Trần Quốc Toản có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 75 đồng chí đạt danh Lao động tiên tiến chiếm tỷ lệ 98,68%;  01 đồng chí được tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; 02 đồng chí đề nghị tặng Bằng khen của UBND Tỉnh Đắk Lắk; 17 đồng chí đề nghị tặng Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT; 12 đồng chí được tặng Giấy khen cấp trường; 13 đồng chí đề nghị công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Ngoài ra, giáo viên của trường có 30 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải Tỉnh. Đặc biệt, trong năm học 2019 – 2020 nhà trường đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và trường được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, 06 tập thể lao động tiên tiến, 02 tập thể được Sở GDĐT tặng Giấy khen tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn, Đoàn thanh  niên đạt danh hiệu vững mạnh. Trong năm học 2019 – 2020, nhà trường có 552 học sinh đạt học lực Khá, Giỏi, chiếm tỷ lệ 48,29%; 1117 học sinh được xếp loại hạnh kiểm Tốt, Khá chiếm tỷ lệ 97,72%. Cũng trong năm học này, nhà trường có 01 Học sinh trúng vào đội tuyển HSG quốc gia môn địa lý, 01 học sinh đạt giải Nhì cấp tỉnh môn Địa lý, 04 Huy chương Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh, 63 học sinh giỏi cấp trường. Cùng với việc đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng giáo dục đại trà của nhà trường cũng không ngừng được nâng lên.

Tiếp tục chương trình Hội nghị, cô Nguyễn  Thị Phượng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020  – 2021.  Tiếp ngay sau đó, cô Nguyễn Thị Hồng Duyên lên đã lên Báo cáo thu chi tài chính năm học 2019 – 2020 và cô Đặng Thị Thanh Nga, đại diện bên Công đoàn trường đã lên Báo cáo tài chính công đoàn năm học 2019- 2020. Cũng tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp mọi ý kiến của các cán bộ, viên chức đã được tổng hợp từ cấp tổ trước đó. Tiếp theo hội nghị cũng đã nghe, Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo giải trình các ý kiến của CĐV.  Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Cũng nhân dịp này, Nhà trường và Công đoàn đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể.

Sau 4 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc với niềm mong mỏi từ cấp lãnh đạo, niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường THPT Trần Quốc Toản quyết tâm lập những thành tích tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường./.

Bài, ảnh: Đoàn Hân