TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TOẢN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng 27.5, Trường THPT Trần Quốc Toản đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Tham dự buổi lễ có các đại biểu khách quý, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Quang cảnh của buổi Tổng kết

Toàn trường làm Lễ chào cờ

Năm học 2018 – 2019, Trường THPT Trần Quốc Toản đã thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện nghiêm túc việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào“ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” cho học sinh noi theo. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá học sinh, để củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và hiệu quả giáo dục. Tổ chức có hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khóa, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh.

Thầy Nguyễn Quốc Thanh, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản Báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019,

phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Kết thúc năm học, trường có 988 học sinh đạt học lực khá, giỏi, chiếm tỷ lệ 54,23%; 1118 học sinh được xếp loại hạnh kiểm Tốt, khá chiếm tỷ lệ 96,71%. Trong năm, trường có 01 Học sinh trúng vào đội tuyển HSG quốc gia môn địa lý, 02 huy chương đồng Olympic 30/4, 33 huy chương Olympic 10/3, 18 học sinh đạt học sinh giỏi văn hoá 12 cấp Tỉnh, 06 huy chương học sinh giỏi điền kinh, bơi lội, 10 giải Hội thao QP-AN, Giải 3 KHKT cấp Tỉnh. Ngoài ra, giáo viên của trường có 29 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải Tỉnh.

Học sinh giỏi toàn diện nhận giấy khen của Nhà trường

Các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và công tác thanh niên nhận giấy khen

của nhà trường

Tại lễ tổng kết, nhà trường đã tổ chức lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 12, đồng thời khen thưởng cho các giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập năm học 2018 – 2019.

Đại diện toàn thể học sinh khối 12 lên đọc lời tri ân thầy cô

Bài, ảnh: Đoàn Hân