NỮ SINH TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TOẢN RẠNG RỠ NGÀY KHAI GIẢNG

Trong ngày khai giảng đầu năm học 2019 – 2020, hàng trăm nữ sinh THPT Trần Quốc Toản xuất hiện rạng rỡ trong tà áo dài đồng phục quen thuộc. Xinh xắn, duyên dáng, đáng yêu, nữ sinh trường Trần chỉ cần nở nụ cười đã đủ làm rạng ngời không gian.

Tại sân trường những tà áo dài trắng tinh khôi, những hàng ghế nhựa đỏ…đã làm cho không khí buổi Lễ khai giảng thêm tưng bừng, phấn khởi trong buổi sáng tiết thu tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa trên khắp cả nước. Trong số các trường THPT ở Đắk Lắk, trường THPT Trần Quốc Toản được biết đến là ngôi trường có nhiều học sinh học giỏi và cực kỳ xinh đẹp.

Cùng ngắm nhìn những gương mặt nữ sinh với nụ cười rạng rỡ trong ngày khai giảng đã vô tình lọt vào ống kính của PV trường.

Nữ sinh rạng rỡ lọt vào ống kính phóng viên

Nét trầm tư dễ thương…

Sự hào hứng, vui vẻ của các nữ sinh ngày Khai giảng

Không cần tảu chuốt, nữ sinh vẫn thu hút ánh nhìn người đối diện