Nữ sinh trường THPT Trần Quốc Toản duyên dáng buổi tổng kết

Sáng nay, 27.5 tại trường THPT Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trưởng thành của học sinh khối 12 năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu khách quý, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô cùng toàn thể học sinh toàn trường.

Buổi tổng kết diễn ra trang trọng và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thầy cô và các em học sinh. Trong không khí của buổi lễ tổng kết thật nhiều cảm xúc. Với học sinh khối 12 thì đầy là buổi tổng kết cuối cùng của ba năm cấp 3 đầy hồn nhiên và mơ ước. Mặc dù thời tiết những ngày đầu hạ rất nắng nóng, oi bức, tuy nhiên, các em học sinh đã tập trung chú ý, dõi theo chương trình tổng kết cho đến khi kết thúc. Một điều dễ nhận thấy đó là bên cạnh gương mặt rạng rỡ cùng tà áo dài thiết tha của các nữ sinh trường THPT Trần Quốc Toản, các em đã góp phần làm cho buổi tổng kết thêm phần ấn tượng.

Nét tinh khôi, xinh xắn của nữ sinh trường Trần Quốc Toản

Bải, ảnh: Đoàn Hân