Lễ trao học bổng với chủ đề “Tiếng anh thắp sáng tương lai”.

Nhằm hỗ trợ tối đa định hướng số hóa giáo dục của Bộ GD&ĐT cũng như xu hướng học tập online ngày càng gia tăng của học sinh trên toàn quốc nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid cản trở việc học sinh trực tiếp tham gia học tập tại trường, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ Giáo Dục FutureLang – Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo với Sứ mệnh “Vì tương lai 50 triệu người Giao tiếp tiếng Anh thành thạo” đã cho ra đời sản phẩm Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến FutureLang với hệ sinh thái các khóa học dành cho học viên mọi lứa tuổi, từ học sinh mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT, đến sinh viên và người đi làm.

Ngày 25 tháng 9 năm 2021 tại phòng đa chức năng trường THPT Trần Quốc Toản – thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức trao 30 suất học bổng tiếng anh với chủ đề “Tiếng anh thắp sáng tương lai” do Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ Giáo Dục FutureLang trao tặng cho giáo viên và học sinh với trị giá 21.600.000 đồng.

Chị Trần Thị Quế – cựu học sinh của nhà trường niên khóa 95 – 98 – đại diện Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ Giáo Dục FutureLang đã kết nối công ty đến nhà tường với mong muốn nâng cao thành tích học tập tiếng anh của học sinh nhà trường, cũng như trao cho học sinh cơ hội bổ sung hành trang giao tiếp tiếng Anh vững vàng trong xu thế toàn cầu hóa.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường Thầy Thái Lin – Phó Bí thư đảng bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn những suất học bổng Công ty gửi tới giáo viên và các em học sinh của nhà trường, mong muốn giáo viên, học sinh sử dụng hiệu quả các suất học bổng, lan tỏa đến nhiều giáo viên và học sinh khác. Đồng thời cũng mong muốn Công ty tiếp tục đồng hành với nhà trường trong các hoạt động dạy học trong thời gian tới.

Diệp Sương