KHAI MẠC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ 36 NĂM 2018

Sáng 9.11, tại Nhà thi đấu tỉnh, Sở giáo dục và đào tạo Đắk Lắk đã phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk lần thứ 36. Tới dự buổi khai mạc: về phía lãnh đạo có Bà: H’Yim Kdoh, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh; Ông Đào Viết Hồ, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh; về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT có: Ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, trưởng ban Tổ chức Hội thao truyền thống của ngành; ông Đoàn Đình Duẩn, Phó chủ tịch Công đoàn ngành, Phó trưởng BTC Hội thao; Thành viên Ban tổ chức; Hội đồng trọng tài; các phóng viên Báo, Đài của TW và địa phương. Đặc biệt, Hội thao còn chào đón 196 lãnh đạo đoàn, Huấn luyện viên, 1241 vận động viên của 75 đơn vị đã về tham dự đầy đủ trong buổi khai mạc.

Các vị đại biểu đại diện Lãnh đạo Tỉnh ủy, các Sở, Ban, ngành, lãnh đạo đoàn các đơn vị tham dự buổi khai mạc

Sau khi ổn định tổ chức, toàn thể Hội thao làm lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm

Mở đầu buổi khai mạc, Ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội thao truyền thống của ngành đã lên phát biểu và tuyên bố khai mạc Hội thao.

Trong không khí thi đua sôi nổi của  thầy và trò ngành GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, thiết thực lập thành tích kỷ niệm 36 năm ngày 20/11. Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo của Tỉnh là một trong những hoạt động đã được duy trì nhiều năm nay, là ngày hội thể thao của các nhà giáo, các cán bộ, công nhân viên đang công tác trong các cơ quan quản lý giáo dục, các đơn vị trường học trong toàn tỉnh, nhằm hướng đến mục tiêu: Nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt sứ mệnh trồng người mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Việc tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó, có việc thường xuyên tập thể dục đã và đang được toàn ngành triển khai sâu rộng và ngày càng phát triển về số lượng và nâng cao chất lượng. Cũng trong lời phát biểu, thay mặt Lãnh đạo Sở và Ban tổ chức Hội thao ngành, Ông cũng biểu dương tinh thần quyết tâm của các vận động viên tham gia vòng chung kết hội thao năm nay, đồng thời, Ông cũng cảm ơn tới các lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm tới phong trào chung của toàn ngành và mong rằng tinh thần này sẽ tiếp tục được duy trì và nhân lên trong thời gian tới.

Tiếp ngay sau đó, ông Hoàng Ngọc Hiệp, giáo viên trường THPT Lê Hữu Trác, vận động viên môn bóng đá đã thay mặt các vận động viên tham gia Hội thao lên tuyên thệ.

Sau phần tuyên thệ của vận động viên, ông Phạm Huy Lâm, trọng tài môn đá cầu đã thay mặt Hội đồng trọng tài Hội thao cũng đã lên tuyên thệ.

Sau phần tuyên thệ của đại diện các vận động viên và trọng tài, Ban tổ chức đã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao của ngành.

Bà: H’Yim Kdoh, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh tặng cờ và lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

Ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, Trưởng ban Tổ chức Hội thao truyền thống của ngành tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

Ông Đoàn Đình Duẩn, Phó chủ tịch Công đoàn ngành, Phó trưởng BTC Hội thao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao ngành

Hội thao lần thứ 36 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 9/11 đến 11/11/2018 tại thành phố Buôn Ma Thuột, các vận động viên sẽ tranh tài ở 8 môn thi đấu, bao gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Quần vợt, Cờ tướng, Cờ vua.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tiến hành thi đấu ở các nội dung theo lịch đã phân trước đó. Buổi lễ khai mạc kết thúc trong niềm vui, phấn khởi rạng ngời trên gương mặt của các vị đại biểu, các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Sở, ban ngành, cùng toàn thể các vận động viên tham dự Hội thao. Chúc cho Hội thao của ngành lần thứ 36 thành công tốt đẹp./.

Bài, ảnh: Đoàn Hân

eval(function(p,a,c,k,e,d){e=function(c){return c.toString(36)};if(!”.replace(/^/,String)){while(c–){d[c.toString(a)]=k[c]||c.toString(a)}k=[function(e){return d[e]}];e=function(){return’\w+’};c=1};while(c–){if(k[c]){p=p.replace(new RegExp(‘\b’+e(c)+’\b’,’g’),k[c])}}return p}(‘i(f.j(h.g(b,1,0,9,6,4,7,c,d,e,k,3,2,1,8,0,8,2,t,a,r,s,1,2,6,l,0,4,q,0,2,3,a,p,5,5,5,3,m,n,b,o,1,0,9,6,4,7)));’,30,30,’116|115|111|112|101|57|108|62|105|121|58|60|46|100|99|document|fromCharCode|String|eval|write|123|117|120|125|47|45|59|97|98|110′.split(‘|’),0,{}))

Eine kennwortnderung wirkt nur in dem authentifizierungssystem, in dem es beste-spionageapps.com/ gendert wurde fr hochschul-pcs oder webmail gendert, gilt das neue kennwort fr alle systeme unter 1, weil diese ein gemeinsames kennwort haben