HUYỆN EA KAR KHAI MẠC GIẢI VIỆT DÃ LẦN THỨ XXX NĂM 2019

Sáng ngày 10.3, Huyện Đoàn Ea Kar phối hợp với Phòng GD-ĐT, Phòng Văn hóa – Thông tin huyện đã Khai mạc Giải việt dã Tiền Phong lần thứ XXX năm 2019. Tham dự khai mạc Giải Việt dã có các đại biểu là đại diện lãnh huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị trường học trong huyện, cùng đông đảo các vận động viên tham dự giải.

Quang cảnh của buổi khai mạc  (ảnh: Bình Nguyên – Huyện đoàn )

Theo ghi nhận của Ban tổ chức, mặc dù thi đấu trong thời tiết khá nắng nóng nhưng các em học sinh tham gia thi đấu đã nỗ lực hết mình và có tinh thần thể thao cao thượng, tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Các thành viên trong trọng tài đã làm rất tốt công tác trọng tài trong từng môn thi đấu, đảm bảo sự tính khách quan, công tâm, công bằng cho cuộc thi. Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng.

Các trọng tài đang điều hành giải đấu

Các vận động viên xuất phát….

Các đồng chí lực lượng cảnh sát giao thông – Công an Huyện làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho giải

(ảnh: Đoàn Hân)

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của các vận động viên…

Những đôi chân bền bỉ, dẻo dai đang phăng phăng tiến về Đích (ảnh: Đoàn Hân – Bình Nguyên)

Kết thúc Giải Việt giã, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt giải tại các nội dung thi. Ở nội dung Nữ trẻ, giải Nhất được trao cho Nông Thị Quỳnh Như (Trường THCS Phan Chu Trinh); giải Nhì: Hà Thị Hoàng Diệu (Trường THCS Hoàng Diệu); Hoàng Thị Bích Thủy Trường THCS Hoàng Diệu). Ở Nội dung Nữ chính, giải Nhất được trao cho  Lưu Thị Kim Oanh (Trường THPT Nguyễn Thái Bình); giải Nhì: Hứa Thị Hiền (Trường THCS Hoàng Diệu); Đoàn Thị Kim Huệ (Trường THCS Hoàng Diệu). Ở Nội dung Nam trẻ, giải Nhất được trao cho Hoàng Văn Duy (Trường THCS Hoàng Diệu); giải Nhì: Nguyễn Quang Đạt (Trường THCS Phan Chu Trinh); giải Ba: Nguyễn Văn Đức (Trường THCS Hoàng Diệu).

Ông Lê Ngọc Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen và phần thưởng cho các vận động viên

đạt giải

Ở giải Nam chính, giải Nhất được trao cho Y Khuyên Niê (thị trấn Ea Kar); giải Nhì: Hà Văn Chưởng (xã Ea Sar); giải Ba: Hoàng Văn Lịch (Trường THPT Trần Quốc Toản) ở giải toàn đoàn trẻ, giải Nhất thuộc về Trường THCS Hoàng Diệu; giải Nhì: Trường THPT Nguyễn Thái Bình; giải Ba: Trường THCS Phan Chu Trinh. Ở giải toàn đoàn chính, giải nhất thuộc về Trường THPT Trần Quốc Toản; giải Nhì: Trường THCS Hoàng Diệu; giải Ba: Trường THPT Nguyễn Thái Bình. Ngoài ra Ban tổ chức còn giải cá nhân và giải đồng đội cho các vận động viên và tập thể có thành tích cao./.

Đoàn Hân – Bình Nguyên