Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Thí sinh có nhu cầu thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 01 lần  trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu  ĐKXT.

  1. Phương thức 1: Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến (do thí sinh thực hiện).

– Thời gian: Từ  ngày 19/7/2018 đến 17 giờ 00 ngày 26/7/2018.

– Thí sinh truy cập vào trang https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

– Link video hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến:

https://www.youtube.com/watch?time_continue=23&v=93p9QN8pb1c

– Lưu ý: phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT. (không tăng nguyện vọng; không sửa được ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng).

– Nhà trường đã bố trí phòng máy tính (tại Phòng Thư ký) có nối mạng internet để thí sinh sử dụng thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến.

  2. Phương thức 2: Điều chỉnh nguyện vọng bằng Phiếu điều chỉnh NV ĐKXT.

– Thí sinh nộp Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT tại điểm tiếp nhận hồ sơ, từ 19/7/2018 đến 17 giờ 00 ngày 28/7/2018 (thí sinh tự in mẫu phiếu ở phần phụ lục).

– Thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định. Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT.

– Lưu ý: Thí sinh ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại. Đối chiếu với thông tin đã đăng ký NV trong Phiếu ĐKDT (Phiếu số 2). Thí sinh phải kiểm tra kết quả điều chỉnh NV ĐKXT và đề nghị điều chỉnh sai sót nếu có (chỉ áp dụng đối với thí sinh điều chỉnh NV ĐKXT bằng phiếu) trước 17 giờ 00 ngày 30/7/2018.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ số điện thoại: 02628 553355 (Thầy Thành)

hoặc 02623 603777 (Thầy Thiên) để được hướng dẫn.

Tải phiếu đăng ký điều chỉnh NV ĐKXT tại đây

GDE Error: Error retrieving file - if necessary turn off error checking (404:Not Found)