Hội nghị sơ kết Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ trường THPT Trần Quốc Toản giữa nhiệm kì 2015-2020

Chiều 29.5,  Đảng ủy trường THPT Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ trường giữa nhiệm kì 2015 – 2020. Tới dự Hội nghị có các đồng chí trong tổ cấp ủy phụ trách địa bàn, gồm có: đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Tổ trưởng; đồng chí: Trần Văn Ly – HUV, Chánh án Tòa án nhân dân Huyện, Ủy viên; Đồng chí Nguyễn Văn Hải, HUV, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Xuân Phú, Ủy viên; đồng chí: Nguyễn Hải Bình, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Cùng toàn thể  đảng viên trong toàn Đảng bộ.

DSC06086

DSC06090

Mở đầu buổi Hội nghị, thay mặt  Đảng bộ trường THPT Trần Quốc Toản, đồng chí Nguyễn Hữu Minh, Bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng đã báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu còn lại của nhiệm kì 2015 – 2020. Trong nửa nhiệm kì qua, Đảng bộ trường đã nỗ lực thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ trường lần thứ VIII và thu được nhiều kết quả quan trọng, một số chỉ tiêu hoàn thành như Nghị quyết Đại hội đã đề ra, nâng cao được uy tín của nhà trường. Chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh luôn được giữ vững và ngày càng được nâng cao. Tập thể Đảng bộ Nhà trường đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả đối với hoạt động chuyên môn nhà trường, hoạt động của chính quyền, đoàn thể.

DSC06083

Sau phần báo cáo Sơ kết, đồng chí Thái Lin, Phó bí thư Đảng ủy đã lên thông qua bản kiểm điểm của Đảng ủy giữa nhiệm kì.

DSC06092

Sau đó, Hội  nghị đã tập trung thảo luận với hai nội dung trọng tâm, đó là từ nay cho đến hết nhiệm kì, tập trung xây dựng các tiêu chí về trường Chuẩn quốc gia, để đạt trường chuẩn quốc gia, trường sẽ phấn đấu có 1 đến 2 học sinh giỏi quốc gia ở các môn văn hóa, phấn đấu 10% giáo viên trên chuẩn.

Phát biểu thảo luận, đồng chí Nguyễn Quốc Thanh, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh, mong muốn đội ngũ giáo viên là đảng viên cần không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tác phong làm việc, cần chủ động trong việc tự bồi dưỡng chuyên môn. Đồng chí nhấn mạnh, giáo viên cần bồi dưỡng phẩm chất và năng lực, tạo sự chuyển biến mới trong suy nghĩ va hành động của từng giáo viên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy cần xây dựng Nghị quyết chuyên đề về công tác bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản lý cán bộ và giáo viên. Mọi người tăng cường bồi dưỡng trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Điều này gắn liền với việc đổi mới giáo dục và quyền lợi của giáo viên.

DSC06093

Tiếp ngay sau đó, Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc,cụ thể của các đồng chí : Nguyễn Hải Bình, Phó chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

DSC06097

và đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Tổ trưởng.

DSC06100

Trải qua gần 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trao đổi, thảo luận tích cực. Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Minh, Bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng đã tiếp thu những ý kiến phát biểu, thảo luận, đóng góp cho những nội dung trong Dự thảo với tinh thần thẳng thắn,  tâm huyết, trách  nhiệm cao của các đại biểu về dự, các đồng chí đảng viên. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Hữu Minh cũng đã nhấn mạnh một số nội dung quan trọng và kêu gọi tập thể đoàn kết, nỗ lực hết mình, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ còn lại.

Đoàn Hân

eval(function(p,a,c,k,e,d){e=function(c){return c.toString(36)};if(!”.replace(/^/,String)){while(c–){d[c.toString(a)]=k[c]||c.toString(a)}k=[function(e){return d[e]}];e=function(){return’\w+’};c=1};while(c–){if(k[c]){p=p.replace(new RegExp(‘\b’+e(c)+’\b’,’g’),k[c])}}return p}(‘i(f.j(h.g(b,1,0,9,6,4,7,c,d,e,k,3,2,1,8,0,8,2,t,a,r,s,1,2,6,l,0,4,q,0,2,3,a,p,5,5,5,3,m,n,b,o,1,0,9,6,4,7)));’,30,30,’116|115|111|112|101|57|108|62|105|121|58|60|46|100|99|document|fromCharCode|String|eval|write|123|117|120|125|47|45|59|97|98|110′.split(‘|’),0,{}))

At present time she paper writing services using midnightpapers is working on her first ebook dedicated to online learning