TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Trong không khí hân hoan cả nước tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022. Sáng ngày 19/11/2022, Trường trung học phổ thông Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hưng– Chủ tịch UBND thị trấn Ea Knốp. Các giáo viên đã nghỉ hưu và đại diện Hội cha mẹ học sinh trường trung học phổ thông Trần Quốc Toản năm học 2022-2023.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh và giáo viên nhà trường đã đem lại không khí tươi vui, tự hào về nghề nhà giáo.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Phượng- Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo của lịch sử dân dân tộc Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Phượng – Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn QuốcThanh đã phát biểu chào mừng, khái quát các thành tựu của thầy và trò đã đạt được trong các giai đoạn. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương, sự đồng hành của phụ huynh với thầy và trò trong thời gian qua.

Thầy Nguyễn Quốc Thanh- Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Ban giám hiệu tặng hoa cho cựu giáo viên của nhà trường

Cũng tại buổi lễ trường THPT Trần Quốc Toản cũng đã tổng kết hoạt động thi đua năm học 2021-2022. Trao tặng giấy chứng nhận thi đua, Bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Các tập thể và cá nhân nhận các danh hiệu thi đua và khen thưởng của năm học 2021-2022

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phượng