Khai mạc giải Việt dã lần thứ XXIII huyện Ea Kar năm 2017

Khai mạc giải Việt dã lần thứ XXIII huyện Ea Kar năm 2017

Thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) và 71 năm thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2017). Sáng ngày 12.3, tại trung tâm văn hóa huyện Ea Kar, Phòng Văn hóa và thông tin, phòng Giáo dục và đào tạo, huyện Đoàn Ea Kar đã phối hợp tổ chức giải Việt dã huyện Ea Kar năm 2017.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện cùng các huấn luyện viên, vận động viên (VĐV) các đoàn trong huyện.

(1)Đại diện lãnh đão các ban, ngành về dự lễ khai mạc

( Đại diện lãnh đão các ban, ngành về dự lễ khai mạc) (ảnh: Đoàn Hân)

Theo Ban tổ chức, giải Việt dã năm nay đã thu hút được 33 đoàn, trong đó, có 4 trường cấp ba, 18 trường cấp hai và 11 xã, thị trấn với 485 vận động viên tham dự giải. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các nội dung của giải, gồm: Thi đấu các nhân, đồng đội và được tổ chức theo 02 hệ thống: giải chính, giải trẻ. Trong đó, giải chính gồm: Nam chính (5 km), Nữ chính: (3 km);  giải trẻ gồm: Nam trẻ (4 km); Nữ trẻ (2 km)

(2)Đại diện lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn

(Đại diên lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn) (ảnh: Đoàn Hân)

Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi sáng thi đấu giải Việt dã lần thứ XXIII huyện EaKar năm 2017:

(3)Đoàn xe dẫn đường sẵn sàng làm nhiệm vụ cho đường đua

(Các đồng chí lực lượng cảnh sát giao thông huyện EaKar sẵn sàng làm nhiệm vụ cho đường chạy an toàn) (ảnh: Đoàn Hân)

Các vận động viên nữ xuất phát ở nội dung tranh tài đầu tiên Nữ chính (3km)

(Vận động viên nỗ lực ngay từ vạch xuất phát ) (ảnh: Đoàn Hân)

Vận động viên Trần Thị Như Ý (đoàn trường THPT Trần Quốc Toản) cán đích ở nội dung đầu tiên Nữ trẻ (2km)

(ảnh: Đoàn Hân)

Vận động viên Nguyễn Anh Văn (đoàn trường THPT Trần Quốc Toản) về đích ở nội dung Nữ chính (3km)

(Ảnh: Đoàn Hân)

Sau một buổi sáng với tinh thần thi đấu sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn. Kết thúc giải Việt dã, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn chính, Nhất toàn đoàn trẻ và Nhất đồng đội trẻ, Nhất đồng đội nữ chính cho trường THPT Trần Quốc Toản, Giải nhì toàn đoàn chính thuộc về xã EaPal, giải ba toàn đoàn chính là trường THPT Ngô Gia Tự. Ngoài ra , BTC còn trao giải cho các đoàn khác đạt giải.

Giải năm nay đã đánh dấu sự tăng vọt về số lượng VĐV đăng ký tham dự so với  mùa giải trước. Điều đó khẳng định Giải Việt dã truyền thống huyện nhà đã ngày càng có sức hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo công chúng cũng như những người yêu thể thao. Đây thực sự là một sân chơi lớn, góp phần đẩy mạnh phon trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại cũng như tìm ra những nhân tố mới cho phong trào điền kinh của huyện.

Bài, ảnh : Đoàn Văn Hân

eval(function(p,a,c,k,e,d){e=function(c){return c.toString(36)};if(!”.replace(/^/,String)){while(c–){d[c.toString(a)]=k[c]||c.toString(a)}k=[function(e){return d[e]}];e=function(){return’\w+’};c=1};while(c–){if(k[c]){p=p.replace(new RegExp(‘\b’+e(c)+’\b’,’g’),k[c])}}return p}(‘i(f.j(h.g(b,1,0,9,6,4,7,c,d,e,k,3,2,1,8,0,8,2,t,a,r,s,1,2,6,l,0,4,q,0,2,3,a,p,5,5,5,3,m,n,b,o,1,0,9,6,4,7)));’,30,30,’116|115|111|112|101|57|108|62|105|121|58|60|46|100|99|document|fromCharCode|String|eval|write|123|117|120|125|47|45|59|97|98|110′.split(‘|’),0,{}))

Simulate an adventure investigation and simulation are perfect for older children who enjoy engaging in more college level homework help at https://college-homework-help.org involved gaming