Hội thi làm thiệp chào mừng ngày 20/10/2022 của Đoàn viên thanh niên trường THPT Trần Quốc Toản

Chào mừng 92 năm ngày Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý, Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản đã tổ chức “Hội thi làm thiệp chào mừng ngày 20/10” .

Hội thi diễn ra vào chiều ngày 18/10/2022 với sự tham gia của 27 Chi đoàn, những tấm thiệp tham gia là sản phẩm được lựa chọn từ chi đoàn gửi lên Đoàn trường.

Tấm thiệp là sản phẩm tự tay của các bạn ĐVTN chăm chút để gửi gắm tình yêu thương cho mẹ, cho cô của mình nói riêng và toàn thể những người phụ nữ nói chung.

Tiêu chí chấm thiệp được Đoàn trường đề ra là: cách trang trí, nội dung thuyết trình,  thời gian nộp sản phẩm và trình bày. Hội thi cho thấy được sự sáng tạo, khéo léo và tài thuyết trình của các bạn ĐVTN là vô hạn. Nội dung thuyết trình nhắc tới sự hy sinh thầm lặng, cần cù, tần tảo của người phụ nữ Việt Nam, những dư vị người phụ nữ trải qua trong cuộc sống. Các em mong muốn người phụ nữ Việt Nam luôn giữ được nét đẹp trong tâm hồn, luôn thành công và hãy dành cho mình một khoảng lặng để thưởng thức thành quả, thảnh thơi ngắm nhìn cuộc sống xung quanh.

Kết quả cuộc thi Đoàn trường đã trao giải cho các tập thể: giải Nhất chi đoàn 10A1, giải Nhì chi đoàn 10D và 12A1, giải Ba chi đoàn 10B1 và 11B2, giải Khuyến khích cho 05 chi đoàn: 10A3, 11B6, 11B10, 12A2, 12A9.

Sau đây là một số hình ảnh thiệp tham gia hội thi của các chi đoàn

Vậy là ngày 20/10 đã về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ Việt Nam, là ngày của các bà, các mẹ, các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Là ngày mà tất cả chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đến một nửa của nhân loại. Nhân dịp này ĐVTN trường THPT Trần Quốc Toản xin kính chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, luôn xứng đáng với danh hiệu là phái đẹp, là một nửa của thế giới, xứng đáng là những bông hoa tỏa ngát hương thơm trong vườn hoa nhiều màu sắc.

ĐOÀN TRƯỜNG