ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TOẢN NHIỆM KÌ 2023-2024

Được sự cho phép của Đảng ủy  và BTV Huyện đoàn, chiều ngày 21/10/2023 Đoàn Trường THPT Trần Quốc Toản đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Quốc Toản nhiệm kỳ 2023  – 2024.

Đại hội có sự tham dự của đại diện Đảng ủy, Công đoàn, các Đoàn trường bạn, Đoàn thị trấn Ea Knốp và 62 Đoàn viên từ các chi đoàn.

Toàn thể Đại hội cùng xem video phóng sự tổng kết các hoạt động, phong trào Đoàn nhìn lại kết quả của một năm vừa qua và được nghe phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu, phong trào dự kiến trong năm học này.

Thầy Nguyễn Quốc Thanh – Bí thư đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ, quan tâm và định hướng cho thế hệ ĐVTN, nhắc nhở chú trọng đến đạo đức, tác phong của người Học sinh.

Tham luận “Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động phong trào tại chi đoàn” được bạn Nguyễn Quốc Phi – đại diện chi đoàn 12B06 trình bày tại Đại hội từ những kết quả nổi trội chi đoàn đã gặt hái trong năm học qua.

Đồng thời đã có 03 tập thể và 08 cá nhân được nhận giấy khen của Huyện đoàn vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

Kết quả Đại hội đã thành công tốt đẹp, và bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm 15 đồng chí 🎉

BAN TT&SK