Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Trần Quốc Toản lần thứ XXIV, nhiệm kì 2022 – 2023

Chiều ngày 08/10/2022 Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXIV, nhiệm kì 2022 – 2023.

Đại hội nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của đồng chí Hoàng Bình Nguyên – đại diện Huyện đoàn; Thầy Nguyễn Quốc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đặng Thị Thanh Nga – đại diện Công đoàn Nhà trường; các đồng chí bí thư, phó bí thư đại diện các trường THPT trong huyện và 62 Đoàn viên ưu tú của các chi đoàn.

Không khí tại Đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch đồng chí Nguyễn Thị Diệp Sương – phó bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2021 – 2022 đã đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2021 – 2022 cùng dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022 – 2023. Tổng kết hoạt động đoàn, Đoàn trường đã được Tỉnh đoàn tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong trường học giai đoạn 2017 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Diệp Sương đọc báo cáo chính trị

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến của đồng chí Hoàng Bình Nguyên – đại diện Huyện đoàn mong rằng Đoàn trường tiếp tục giữ vững được những thành tích đạt được trong những năm qua; đại diện Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường – Thầy Nguyễn Quốc Thanh hi vọng các bạn Đoàn viên thanh niên sẽ mạnh dạn, chủ động hơn trong học tập và các hoạt động phòng trào.

Thầy Nguyễn Quốc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, dặn dò tại Đại hội

Tại Đại hội đã khen thưởng cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022.

Khen thưởng 03 tập thể và 07 cá nhân

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022 – 2023.

Đại hội bầu BCH khóa mới

Kết quả Đại hội đã bầu được 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022 – 2023. BCH ra mắt Đại hội nhận nhiệm vụ, thay mặt BCH đồng chí Phạm Đình Nam – tái đắc cử Bí thư đoàn trường nhiệm kì mới hứa sẽ dùng hết sức lực và trí tuệ để đưa phong trào Đoàn ngày càng lớn mạnh.

BCH Đoàn trường lần thứ XXIV, nhiệm kì 2022 – 2023

Đoàn trường.