Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển trường THPT Trần Quốc Toan

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của trường THPT Trần Quốc Toản; kế hoạch hoạt động của Đoàn thành niên và tổ chuyên môn. Tổ Vật lí – Công nghệ phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức bài thi trực tuyến tìm hiểu về “Lịch sử hình thành và phát triển trường THPT Trần Quốc Toản”. Mục đích cuộc thi nhằm cung cấp các thông tin về lịch sử hình thành, phát triển của nhà trường; các tổ chức, đoàn thể, tổ chuyên môn, giáo viên; các thành tích nổi bật của nhà trường giúp học sinh tăng cường sự hiểu biết, tình cảm, niềm tự hào với nhà trường, Thầy, Cô giáo, bạn bè; tạo sân chơi mới, tạo động lực học tập cho học sinh.

Cuộc thi diễn ra vào ngày 18 tháng 12 năm 2021 theo hình thức trắc nghiệm qua ứng dụng Microsoft Form, học sinh sử dụng tài khoản Microsoft Teams do nhà trường cung cấp để tham gia.

Kết quả có 730 học sinh tham gia trải qua 33 câu hỏi Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải cho 11 cá nhân và 04 tập thể như sau:

Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải.

Thầy Thái Lin – Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trường nhà trường trao giải cho các tập thể.

Thầy Thái Lin – Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trường nhà trường và Thầy Phan Quý – Tổ trưởng tổ Vật lí – Công nghệ trao giải cho các cá nhân.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp và kéo dài, hình thức thi trực tuyến là phù hợp và kịp thời để đảm bảo các hoạt động cho học sinh tham gia. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động hấp dẫn trong thời gian tới thu hút sự quan tâm của nhiều bạn học sinh.

BTC cuộc thi