CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TOẢN TẶNG QUÀ TẾT CANH TÝ 2020

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn và động viên kịp thời đối với công đoàn viên, sáng 14.1.2020, Công đoàn trường THPT Trần Quốc Toản đã tặng quà cho 4 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý sắp đến.

Thầy Nguyễn Quốc Thanh, Hiệu trưởng Nhà trường và cô Nguyễn Thị Phượng đã đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn trường trao tặng quà cho các thầy cô là công đoàn viên

Được trao tặng món quà đầy ý nghĩa trong dịp này, các công đoàn viên vô cùng xúc động bởi món quà không chỉ là sự hỗ trợ về mặt vật chất mà quan trọng hơn đó là sự chia sẻ, động viên to lớn về mặt tinh thần, là tình cảm nồng ấm của tất cả cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn trường. Hi vọng rằng sự hỗ trợ và động viên kịp thời của Công đoàn trường sẽ tiếp thêm động lực để công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường có thêm nghị lực vượt lên chính mình, tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Bài, ảnh: Đoàn Hân – Thanh Nga