TỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC CUỘC THI: ENGLISH SPEAKING CONTEST CHO HỌC SINH

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường THPT Trần Quốc Toản, sáng ngày 19/4/2021, tổ Tiếng Anh đã tổ chức cuộc thi “ENGLISH SPEAKING CONTEST” cho các học sinh xuất sắc nhất đại diện cho 03 khối lớp trong toàn trường. Cuộc thi nhằm tạo động lực cho học sinh trong việc học tập bộ môn Tiếng Anh, phát triển kỹ năng giao tiếp và hùng biện. Ngoài ra, cuộc thi này còn nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc về bộ môn Tiếng Anh và tuyển chọn được những cá nhân nổi bật để tham gia các cuộc thi Tiếng Anh các cấp.

Nội dung cuộc thi gồm ba phần: Giới thiệu đội thi – Trình bày chủ đề – Giao lưu giữa các đội thi. Các đội dự thi đã trình bày các phần dự thi của mình hết sức sinh động và hấp dẫn. Các chủ đề NEW INVENTIONS của khối 10, NATURE IN DANGER của khối 11 và SPECIES EXTINCTION của khối 12 đều được trình bày thông qua hình ảnh sinh động và mang tính giáo dục cao. Nổi bật hơn cả là phần thi Giao lưu giữa các đội thi. Ở đây, các em đã đặt ra nhiều câu hỏi và có các câu trả lời hết sức thông minh, đầy bất ngờ và giải quyết các vấn đề mang tính thực tiễn.

Kết thúc cuộc thi, đội thi khối 10 đã đạt giải nhất, khối 12 đạt giải nhì, khối 11 đạt giả ba. Cuộc thi đã mang đến cho các em cơ hội sử dụng Tiếng Anh, được giao lưu học hỏi lẫn nhau và được áp dụng những gì mình đã học vào thực tiễn. Hẹn gặp các em trong cuộc thi “ENGLISH SPEAKING CONTEST” năm học 2021-2022!

TỔ TIẾNG ANH

Một số hình ảnh tại cuộc thi: