TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TOẢN – HUYỆN EA KAR TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRƯỞNG – PHÓ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ SINH NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2022, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường trung học phổ thông Trần Quốc Toản – thị trấn Ea Knốp đã tổ chức Hội nghị Trưởng -Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2022 – 2023.  Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Thanh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, thư ký hội đồng nhà trường,  các Trưởng – Phó Ban đại  diện cha mẹ học sinh của 28 lớp và  Bác trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh năm học 2021-2022.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh năm học 2021-2022 đã báo cáo hoạt động của Ban trong năm học vừa qua đồng thời dự thảo các hoạt động trong năm học 2022-2023. Năm học 2021-2022, do dịch bệnh diễn biến phức tạp công tác hỗ trợ của Ban đại diện gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của phụ huynh toàn trường đã cùng thầy cô động viên học sinh vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành tốt các mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Thay mặt nhà trường thầy Nguyễn Quốc Thanh, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã thông báo trước Hội nghị tình hình chung, các mục tiêu giáo dục của nhà trường trong năm học 2022-2023. Đặc biệt trao đổi những khó khăn và thuận lợi khi triển khai chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Thầy Nguyễn Quốc Thanh Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị.

Thầy Nguyễn Quốc Thanh Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa cô Triệu Thị Lý  – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021-2022.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi thẳng thắn, xây dựng về các hoạt động của Ban đại diện. Các ý kiến tập trung vào công tác hỗ trợ và các giải pháp giúp đỡ học sinh khối lớp 10 khi học trình giáo dục mới. Hội nghị đã bầu được Ban đại diện hội cha mẹ học sinh năm học 2022-2023.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phượng