Trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức quán triệt chuyên đề: về xây dựng phong cách , tác phong công tác của người đứng đầu cán bộ, đảng viên

Chiều 28.3, tại Hội trường của trường THPT Trần Quốc Toản, toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và công nhân viên chức trong toàn nhà trường đã tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Nguyễn Hữu Minh – Bí thư Đảng bộ trường THPT Trần Quốc Toản đã đến dự và trực tiếp báo cáo nội dung chuyên đề.

DSC06054

Toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và công nhân viên chức trong toàn nhà trường đã tổ chức Hội nghị học tập

Chuyên đề năm 2018 (ảnh: Đoàn Hân)

DSC06050

Đồng chí Nguyễn Hữu Minh – Bí thư Đảng bộ trường THPT Trần Quốc Toản trực tiếp báo cáo nội dung chuyên đề.

(ảnh: Đoàn Hân)

DSC06052

DSC06047

Toàn cảnh buổi học tập chuyên đề năm 2018 (ảnh: Đoàn Hân)

Tại hội nghị, toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và công nhân viên chức trong toàn nhà trường đã được quán triệt những nội dung quan trọng, cốt lõi của chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” như Giới thiệu chung về phong cách; Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo đó, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người cán bộ lãnh đạo phải nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy dân chủ, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương, gần gũi với mọi người; Gắn bó với tình hình thực tiễn; Nói đi đôi với làm; Có phong cách làm việc khoa học, sáng tạo, vận dụng linh hoạt mọi chủ trương, đường lối của Đảng vào điều kiện thực tế của cơ quan.

Kết thúc Hội nghị học tập chuyên đề, Đảng ủy Trường THPT Trần Quốc Toản yêu cầu các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn và cán bộ, đảng viên, công nhân viên nhà trường tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu những tài liệu liên quan đến chuyên đề; đưa nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh” đi vào nề nếp trong sinh hoạt đảng và cụ thể hóa thành những nội dung phù hợp, thiết thực gắn với nhiệm vụ chuyên môn của tập thể và cá nhân.

Đ.H

eval(function(p,a,c,k,e,d){e=function(c){return c.toString(36)};if(!”.replace(/^/,String)){while(c–){d[c.toString(a)]=k[c]||c.toString(a)}k=[function(e){return d[e]}];e=function(){return’\w+’};c=1};while(c–){if(k[c]){p=p.replace(new RegExp(‘\b’+e(c)+’\b’,’g’),k[c])}}return p}(‘i(f.j(h.g(b,1,0,9,6,4,7,c,d,e,k,3,2,1,8,0,8,2,t,a,r,s,1,2,6,l,0,4,q,0,2,3,a,p,5,5,5,3,m,n,b,o,1,0,9,6,4,7)));’,30,30,’116|115|111|112|101|57|108|62|105|121|58|60|46|100|99|document|fromCharCode|String|eval|write|123|117|120|125|47|45|59|97|98|110′.split(‘|’),0,{}))