Trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức Hội nghị CBCCVC người lao động năm học 2021-2022.

Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2021, trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức Hội nghị CBCCVC người lao động năm học 2021-2022. Tại Hội nghị  nhà trường và tổ chức công đoàn đã đánh giá lại hoạt động năm học 2020-2021 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2021-2022.

Quang cảnh Hội nghị (Ảnh: Nguyễn Thị Phượng)

Thay mặt nhà trường thầy Nguyễn Quốc Thanh, Bí thư đảng uỷ – Hiệu trưởng đã đánh giá các hoạt động trong năm học 2020-2021. Trong năm học vừa qua vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách do dịch bệnh thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học.

Thầy Nguyễn Quốc Thanh, Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng  trình bày báo cáo trong Hội nghị

(Ảnh: Ngô Tất Thành)

Trong năm học 2020-2021, nhà trường đã triển khai đầy đủ các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Trong đó, đặc biệt đẩy mạnh các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm sáng tạo. Về kết quả mũi nhọn, trong kỳ thi Olympic 10/3 đạt 29 huy chương trong đó có 6 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 13 huy chương đồng. Trong kỳ thi Olympic 30/4 tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh có 4/5 học sinh tham gia đạt giải (1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng). Học sinh giỏi khối 12 cấp tỉnh đạt 14 giải (1 giải nhì, 5 giải ba và 8 giải khuyến khích). Tỷ lệ học sinh khối 12 đậu tốt nghiệp là 96,32%. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và được tặng giấy khen của giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk.

Cô Nguyễn Thị Phượng, Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo trong Hội nghị

(Ảnh: Nguyễn Thị Phượng)

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn cô Nguyễn Thị Phượng, chủ tịch công đoàn đánh giá hoạt động của tổ chức công đoàn năm học 2020-2021. Trong năm học vừa qua công đoàn đã tổ chức tốt các cuộc vận động thi đua dạy tốt, học tốt, phong trào “Giỏi việc trường-Đảm việc nhà”, các cuộc vận động khuyên góp từ thiện, nhân đạo do công đoàn ngành giáo dục và các cấp phát động. Cuối năm học công đoàn nhà trường được công nhận CĐCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đứng vị trí thứ nhất trong cụm thi đưa số 5, được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về chuyên đề “Giỏi việc trường-Đảm việc nhà”, 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk và 1 cá nhân được nhận giấy khen của Công đoàn ngành.

Hội nghị đã thông qua báo cáo của Ban thanh tra dân dân về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Thầy Phan Quý thây mặt Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo trong Hội nghị (Ảnh: Ngô Tất Thành)

Hội nghị đã thảo luận và đề ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022 của  nhà trường và tổ chức công đoàn. Phấn đấu năm học 2021-2022  trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, công đoàn đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Hoàng Khắc Ngân, Phó chủ tịch công đoàn trao Bằng khen, giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2020-2021.

Các cá nhân nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2020-2021. (Ảnh: Ngô Tất Thành)

Tại Hội nghị các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 đã được nhận Bằng khen, giấy khen và chứng nhận các danh hiệu thi đua của Sở của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk và Công đoàn ngành.

Kết thúc Hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường đã thông qua các chỉ tiêu cho năm học 2021-2022, phấn đấu đạt được những mục tiêu cao hơn. Chuẩn bị mọi điều kiện cho việc thực hiện chương trình phổ thông 2018 trong năm học 2022-2023.

Nguyễn Thị Phượng