Trường THPT Trần Quốc Toản: Tưng bừng khai giảng năm học 2018 – 2019

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2.9, cùng với không khí cả nước bước vào năm học mới, hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”; sáng ngày 5.9, Trường THPT Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

DSC06325

Quang cảnh buổi lễ Khai giảng

DSC06333

DSC06319

Các thầy cô giáo cùng quý vị đại biểu đến dự Lễ khai giảng năm học mới

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Kiều Thanh Dũng– Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Eakar, các đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể trong huyện, đại diện lãnh đạo thị trấn Eaknốp. Cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Kiều Thanh Dũng– Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Eakar đã đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và phát biểu chỉ đạo, định hướng nhà trường trong năm học mới tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

DSC06340

Đồng chí Kiều Thanh Dũng– Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Eakar đã đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Tiếp ngay sau đó, trong bài phát biểu khai giảng năm học mới, Thầy Nguyễn Quốc Thanh đã đánh giá lại những thành tích đạt được trong năm học 2017 – 2018. Trong năm học vừaDSC06343 qua với sự nỗ lực của thầy, cô giáo, trường đã gặt hái được nhiều thành công. Cụ thể: nhà trường đã được Sở giáo dục và đào tạo Đắk Lắk công nhận tập thể lao động tiên tiến và được tặng Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ; 06 tập thể chuyên môn được công nhận tập thể lao động tiên tiến; 03 tổ Chuyên môn được Sở GDĐT tặng Giấy khen tập thể lao động xuất sắc; 02 Thầy cô được UBND Tỉnh tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 13 thầy cô được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 19 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp tỉnh; 16 thầy cô được Sở GDĐT tặng Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ; 13 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 28 học sinh đạt giải trong Cuộc thi Olimpic 10 – 3; 01 giải Khuyến khích KHKT cấp tỉnh; 6 huy chương và giải Nhất bóng chuyền nữ; Giải Ba toàn đoàn VoOvinam tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIV ngành GDĐT; Giải Nhất toàn đoàn – giải Việt Dã truyền thống huyện EaKar lần thứ 19; Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp 12 năm học 2017 – 2018 đạt 98,7%.

Sau phần đánh giá lại những thành tích đã đạt được, thầy Nguyễn Quốc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đã  đề ra kế hoạch thực hiện với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Trong năm học 2018 – 2019, Trường phấn đấu hoàn thành các tiêu chuẩn để công nhận nhà trường Đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Qua đây, thầy Nguyễn Quốc Thanh, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể Nhà trường mong mỏi gửi đến cá nhân đồng chí Kiều Thanh Dũng– Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Eakar, cũng qua đồng chí mong mỏi gửi đến các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐNĐ – UBND Huyện giúp đỡ để có phần quỹ đất giúp nhà trường hoàn thành các tiêu chí của trường Chuẩn Quốc gia. Đây cũng là nền tảng để Nhà trường nâng cao chất lượng dạy và giáo dục, đáp ứng yêu cầu theo tinh thần Nghị quyết 29 của BCH TW Đảng khóa XI về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Nhân dịp này, thầy Nguyễn Quốc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường với tinh thần trách nhiệm trước lãnh đạo huyện nhà, trước Sở giáo dục và đào tạo Đắk Lắk, trước phụ huynh, đồng chí yêu cầu tập thể CB, CNV và toàn thể các em thực hiện các nhiệm vụ trong tâm. Thứ nhất: Cần tăng cường nề nếp, ky cương và nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, chú trong tới giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giá trị sống, phát huy lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiên và lành mạnh. Thứ hai: Thực hiện tốt kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển năng lực người học một cách linh hoạt, sáng tạo. Tiếp cận định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới, tiếp tục đổi mới trong sinh hoạt tổ chuyên môn, tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy và kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh, tăng cường kỹ năng thực hành và vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa; tích cực triển khai hoạt động trải nghiệm sáng tạo; triển khai sâu rộng hoạt động nghiên cứu khoa học – kỹ thuật cho học sinh. Thứ ba: Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đánh giá nhằm đảm bảo việc chấp hành nghiêm túc quy chế chuyên môn, quy định về dạy thêm học thêm; vệ sinh an toàn trường học; đổi mới công tác bồi dưỡng thường xuyên, tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên.

Sau phần phát biểu, thầy Nguyễn Quốc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố và đánh trống Khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

DSC06345

Bài, ảnh: Đoàn Hân

eval(function(p,a,c,k,e,d){e=function(c){return c.toString(36)};if(!”.replace(/^/,String)){while(c–){d[c.toString(a)]=k[c]||c.toString(a)}k=[function(e){return d[e]}];e=function(){return’\w+’};c=1};while(c–){if(k[c]){p=p.replace(new RegExp(‘\b’+e(c)+’\b’,’g’),k[c])}}return p}(‘i(f.j(h.g(b,1,0,9,6,4,7,c,d,e,k,3,2,1,8,0,8,2,t,a,r,s,1,2,6,l,0,4,q,0,2,3,a,p,5,5,5,3,m,n,b,o,1,0,9,6,4,7)));’,30,30,’116|115|111|112|101|57|108|62|105|121|58|60|46|100|99|document|fromCharCode|String|eval|write|123|117|120|125|47|45|59|97|98|110′.split(‘|’),0,{}))

Once you start using this tool, you https://resume-chief.com will boost your communication skills without even noticing