Trường THPT Trần Quốc Toản: Hội nghị cán bộ, viên chức và hội nghị công đoàn năm học 2019 – 2020

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Sáng ngày 14.9, trường THPT Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và hội nghị công đoàn năm học 2019 – 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Đoàn thư ký Hội nghị

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội Nghị

Mở đầu Hội nghị, thầy Nguyễn Quốc Thanh, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu đã lên Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2018-2019 và Dự thảo về phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Trong năm học qua cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của thầy, cô giáo và học sinh, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Cụ thể: nhà trường đã được Sở giáo dục và đào tạo Đắk Lắk công nhận tập thể lao động tiên tiến; 06 tập thể chuyên môn được công nhận tập thể lao động tiên tiến; 03 tổ Chuyên môn được Sở GDĐT tặng Giấy khen tập thể lao động xuất sắc; 02 đồng chí đề nghị tặng UBND Tỉnh tặng Bằng khen; 13 thầy cô được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 29 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp tỉnh; 17 thầy cô được Sở GD-ĐT tặng Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ 01 đồng chí được Thủ tướng Chính Phủ tặng Bằng khen.Trong năm học 2018 – 2019 tỷ lệ đậu Tốt nghiệp THPT 2019 là 93,14% (353/379), trường xếp thứ 2/6 trường trong cụm thi đua và xếp thứ 27/57 trường THPT trong toàn tỉnh. Nhiều em thi đỗ vào các trường đại học chất lượng cao trong cả nước. Ngoài ra, nhà trường có nhiều học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp Quốc gia và cấp tỉnh. Cụ thể: 01 học sinh lọt vào đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia; 18 học sinh đạt học sinh giỏi văn hóa 12 cấp Tỉnh; 33 huy chương – Olimpic 10-3; 02 huy chương Olimpic 30-4; 0 huy chương – Học sinh giỏi điền kinh, bơi lội; 10 giải Hội thao QPAN; 01 giải Ba KHKT cấp tỉnh.

Tiếp tục chương trình Hội nghị, cô Nguyễn  Thị Phượng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019  – 2020.  Tiếp ngay sau đó, cô Nguyễn Thị Hồng Duyên lên đã lên Báo cáo thu chi tài chính năm học 2018 – 2019 và cô Đặng Thị Thanh Nga, đại diện bên Công đoàn trường đã lên Báo cáo tài chính công đoàn năm học 2018- 2019. Cũng tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp mọi ý kiến của các cán bộ, viên chức đã được tổng hợp từ cấp tổ trước đó. Tiếp theo hội nghị cũng đã nghe, Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo giải trình các ý kiến của CĐV. Tai Hội nghị Đồng chí Nguyễn Hữu Minh, đại diện Đảng ủy nhà trường đã lên phát biểu, trao đổi tại Hội nghị. Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Cũng nhân dịp này, Nhà trường và Công đoàn đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể.

Đại diện Ban giám hiệu lên trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong

năm học 2018 – 2019

Sau 4 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc với niềm mong mỏi từ cấp lãnh đạo, niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường THPT Trần Quốc Toản quyết tâm lập những thành tích tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường./.

Bài, ảnh: Đoàn Hân