Lễ công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý Trường THPT Trần Quốc Toản

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

        Sáng 7.2, trường THPT Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhà trường đối với ông Nguyễn Quốc Thanh – Hiệu trưởng trường THPT Trần Quốc Toản và  bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng đối với ông Nguyễn Hữu Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường. Tham dự buổi lễ, có bà Lê  Thị Thanh Xuân, Đại biểu Quốc hội, phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Đắk Lắk, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở cùng Ban Giám hiệu và  tập thể cán bộ, công nhân viên toàn trường THPT Trần Quốc Toản.

DSC05814

Quang cảnh của buổi lễ

DSC05808

Bà Thái Thị Mỹ Bình – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Đắk Lắk công bố các Quyết định

DSC05811 DSC05812

Bà Lê  Thị Thanh Xuân, Đại biểu Quốc hội, phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Đắk Lắk, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Tỉnh trao các Quyết định

DSC05818

         Trong lời phát biểu tại buổi lễ, Bà Lê Thị Thanh Xuân đã điểm lại quá trình công tác của hai đồng chí và đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí đã đạt được trong những năm công tác. Đồng thời tin tưởng, với kinh nghiệm, phẩm chất của một nhà giáo và ý chí, tinh thần của người lính trong quá trình công tác, hai đồng chí vừa bổ nhiệm và bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên để lãnh đạo Trường THPT Trần Quốc Toản phát triển toàn diện và bền vững.

         Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Nguyễn Quốc Thanh – tân Hiệu Trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Sở GD và ĐT đã tin tưởng giao trọng trách. Đồng thời, cũng mong muốn cùng tập thể sư phạm nhà trường  phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

27783207_1039041982901272_2074162535_n

Ông Nguyễn Quốc Thanh – tân Hiệu Trưởng trường THPT Trần Quốc Toản phát biểu nhận nhiệm vụ

27849444_1039041932901277_132700940_n

Đại diện các đoàn thể trong trường tặng hoa chúc mừng

          Buổi lễ Công bố quyết định điều động. bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng và bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Toản đã kết thúc tốt đẹp trong sự phấn khởi, kì vọng  của toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên trong nhà trường./.

                                                                                                                   Bài,ảnh: Đoàn Hân