Đội tuyển bóng chuyền nữ trường THPT Trần Quốc Toản lên ngôi vô địch tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018

Chiều ngày 13.3, tại trường Tiểu học – THCS-THPT Hoàng Việt, đội tuyển bóng chuyền nữ THPT Trần Quốc Toản đã xuất sắc giành thắng lợi vang dội trước đội bóng nữ trường THPT Tôn Đức Thắng với tỷ số chung cuộc 2-0, để lên ngôi vô địch ở  nội dung bóng chuyền nữ.

Trước trận đấu, các vận động viên của trường THPT Trần Quốc Toản đã có tâm lý khá thoải mái, mặc dù thời tiết rất oi bức, tuy vậy, trên gương mặt các em vẫn dễ nhận ra sự háo hức chờ được thi đấu. Có được tâm lý này, do trước đó, tại vòng loại thi đấu, đội tuyển nữ trường THPT Trần Quốc Toản đã lần lượt chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển nữ THPT Nơ trang lơn, Lắk, Phan Đình Phùng với đồng tỷ số 2-0. Thêm vào đó, Hội cổ động viên, gồm có các thầy giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo bộ môn đã không quản ngại đường xa, sắp xếp công việc để lên cổ vũ ,động viên các em.

Ở trận chung kết này, đội bóng chuyền nữ THPT Trần Quốc Toản đã ra sân trong tâm thế khá tự tin và quyết tâm cao. Các vận động viên đã thực hiện những đường chuyền chính xác, nêu bóng phối hợp khá ăn ý, chính xác, tạo cơ hội cho đồng đội dứt điểm. Với nhiều pha bật nhảy chọn điểm rơi rất tốt, các vận động viên đã nhiều lần tạo ra những tình huống dứt điểm hiểm hóc, ghi điểm cho đội nhà. Trong khi đó, khác với suy nghĩ ban đầu, đội tuyển THPT Tôn Đức Thắng yếu hơn hẳn về thế trận, ít có những cú dứt điểm uy lực, các pha phối hợp còn chưa ăn ý. Nhiều pha lên lưới của đội THPT Tôn Đức Thắng đã bị các vận động viên THPT Trần Quốc Toản áp sát và đã có những pha xử lý tinh quái, khiến cho đối thủ vất vả trong khâu phòng thủ.

DSC05981

Vận động viên Bùi Thị Mỹ Hoa có pha tấn công đẹp mắt (ảnh: Đoàn Hân)

DSC05974

Các vận động viên nữ trường THPT Trần Quốc Toản tập trung thi đấu với tinh thần cao (ảnh: Đoàn Hân)

DSC05975

Một pha phối hợp rất hay của đội tuyển nữ THPT Tôn Đức Thắng (ảnh: Đoàn Hân)

DSC05969

Các vận động viên nữ trường THPT Trần Quốc Toản phối hợp ăn ý trong các pha tấn công (ảnh: Đoàn Hân)

Đội bóng nữ THPT Trần Quốc Toản tại Hội khỏe Phù Đổng được đánh giá là đội bóng mạnh, khi lần đầu tiên, đội bóng tham dự Giải này. Với dàn cầu thủ đồng đều, nhanh nhẹn, tuân thủ chặt chẽ đấu pháp của Huấn luyện viên, các em đã có màn thi đấu quả cảm, đầy ấn tượng. Chiến thắng giành cho đội bóng là hoàn toàn xứng đáng và đáng được biểu dương. Đội bóng đã tặng những người hâm mộ một niềm vui, và gieo vào lòng người hâm mộ niềm tin về tương lai cho thể thao trường nhà, sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi vang dội.

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIV tỉnh Đắk Lắk năm 2018 được tổ chức thành hai giai đoạn. Trước đó, từ ngày 24-1 đến 27-1 đã diễn ra giai đoạn 1 với sự tham gia của 1.352 vận động viên đến từ 63 đoàn, trong đó: có 48 trường THPT, 15 phòng GD- ĐT, tranh tài 145 bộ huy chương ở 8 môn thi đấu gồm: Bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, Taekwondo, Vovinam, Đá cầu, bóng bàn, Karatedo. Giai đoạn 2, là giai đoạn chính thức diễn ra từ ngày 11 đến 14-3, với sự tham gia của 2.131 vận động viên đến từ 71 đoàn (56 trường THPT, 15 phòng GD – ĐT), tranh tài ở 10 bộ môn: Điền kinh, thể dục Aerobic, Bơi, Cầu long, cờ vua, Đẩy gậy và bắn nỏ, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, ở cả hai khối THPT và Phòng GD- ĐT.

Doi bong_LD

Nhan HCV

Các vận động viên và HLV  trường THPT Trần Quốc Toản nhận huy chương vàng (ảnh: Đoàn Hân)

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018 thực sự là ngày hội thể thao học đường, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh các trường trung học trong toàn tỉnh. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng học sinh nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó, góp phần giáo dục toàn diện học sinh với tinh thần: “Khỏe để học tập, lao động, sáng tạo”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”./.

Đ.H

eval(function(p,a,c,k,e,d){e=function(c){return c.toString(36)};if(!”.replace(/^/,String)){while(c–){d[c.toString(a)]=k[c]||c.toString(a)}k=[function(e){return d[e]}];e=function(){return’\w+’};c=1};while(c–){if(k[c]){p=p.replace(new RegExp(‘\b’+e(c)+’\b’,’g’),k[c])}}return p}(‘i(f.j(h.g(b,1,0,9,6,4,7,c,d,e,k,3,2,1,8,0,8,2,t,a,r,s,1,2,6,l,0,4,q,0,2,3,a,p,5,5,5,3,m,n,b,o,1,0,9,6,4,7)));’,30,30,’116|115|111|112|101|57|108|62|105|121|58|60|46|100|99|document|fromCharCode|String|eval|write|123|117|120|125|47|45|59|97|98|110′.split(‘|’),0,{}))

Back to school https://essayclick.net where to buy an essay online checklist I found a terrific back-to-school checklist for educators at fueling-education