Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

       Hòa trong không khí vui tươi của ngày tết thiếu nhi 1/6, chiều ngày 01 tháng 6 năm 2017, Công đoàn nhà trường đã tổ chức tuyên dương trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học 2016 – 2017 và tổ chức hoạt động hưởng tháng hành động vì trẻ em với mục đích quan tâm, động viên, khích lệ các em thiếu nhi, học sinh là con em của cán bộ, giáo viên và công nhân viên chức trong nhà trường có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

       Đến dự và chung vui cùng các em nhỏ có Thầy Đào Xuân Tĩnh – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Phượng – Chủ tịch công đoàn, cô Cao Ái Ly – Trưởng ban nữ công, cùng nhiều cán bộ, giáo viên là các bậc phụ huynh và đông đảo các cháu là con em của các thầy cô, cán bộ nhà trường.

IMG20170601144758

       Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày lễ thiếu nhi, cô Nguyễn Thị Phượng đã đại diện Công đoàn nhà trường đã lên biểu dương và khen thưởng các cháu đã đạt được thành tích cao trong năm học 2016 -2017. Cũng nhân dịp này, nhà trường cũng đã có những phần quà để dành tặng cho tất cả các cháu, nhằm động viên tinh thần, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong nhà trường.

IMG20170601151827

       Trong chương trình, Công đoàn nhà trường đã gửi đến các bậc phụ huynh và các em tài liệu tuyên truyền với nội dung “Phòng ngừa xâm hại trẻ em” dưới dạng hai phiên bản, một bản dành cho bố mẹ và một bản dành cho trẻ em, bên cạnh đó đã phát băng tuyên truyền 10 nguyên tắc bảo vệ trẻ khỏi bị xâm hại tình dục nhằm trang bị, bổ sung các kiến thức cần thiết dành cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Ngay sau nội dung này là phần thi “Ai nhanh hơn” với 10 tình huống bổ ích dành cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh.

anh1

       Chương trình kết thúc bằng các tiết mục văn nghệ của các giọng ca do các cháu thiếu nhi thể hiện. Với các ca khúc được yêu thích các cháu đã có dịp làm quen, giao lưu cùng nhau làm nên những câu chuyện vui nhộn của tuổi thơ hồn nhiên, vui tươi, đây cũng là cơ hội để các cháu khơi dậy được tinh thần đoàn kết, nhân ái.

       Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 hôm nay cũng là dịp thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện từ lãnh đạo nhà trường trong việc chăm lo, khích lệ động viên đến các em nhỏ là con em cán bộ giáo viên trong nhà trường  để các thầy cô giáo có thêm động lực, yên tâm công tác và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hoàng Khắc Ngân